Liên hệ báo giá

Mô tả

In túi giấy là gì?

Là dạng dạng túi xách được in ấn và sản xuất trên chất liệu bằng giấy.

Thay vì sử dụng những loại túi như túi ni lông, nhựa… thì chất liệu giấy được sử dụng ưa chọn với nhiều công dụng tuyệt vời.

Có thể nhận thấy, túi giấy làm tăng giá trí sản phẩm, sử dụng thông qua các chương trình quảng cáo, in ấn logo, hình ảnh. Từ đó, giúp hàng hóa được nhiều khách hàng biết đến.

In túi giấy – xu hướng mới của in quảng cáo

Một ấn phẩm túi giấy sẽ bao gồm cả hình ảnh và giới thiệu. Thông thường khi giới thiệu về một sản phẩm sẽ sử dụng hình thức in túi giấy. Bởi vì trong ấn phẩm có thể có phần hình ảnh sản phẩm Qua đó quảng cáo được sản phẩm và cả thương hiệu của công ty đó.Kích thước túi giấy phổ biến

Thông thường, in túi giấy số lượng ít không giới hạn về kích thước mà khá đa dạng. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau của doanh nghiệp sẽ có kích thước túi giấy tương ứng. Tuy nhiên, kích thước chung được doanh nghiệp lựa chọn khi in túi giấy phổ nhất hiện nay là:

  • Kích thước túi giấy đứng phổ biến: 10 x 290 x 100 mm hoặc 255 x 200 x 120 mm.
  • Kích thước túi giấy ngang phổ biến: 320 x 380 x 100 mm, 230 x 280 x 75 mm.

Trong đó đơn vị đo là cao x dài x đáy. Tuy nhiên, vẫn có thể thay đổi sao cho phù hợp với sản phẩm cũng như nhu cầu, sáng tạo của doanh nghiệp.

Công nghệ in túi giấy

Trong thời buổi công nghệ ngày càng phát triển, do đó in túi giấy cũng vậy. Hiện nay, với công nghệ in ấn tiên tiến hàng đầu với nhiều trang thiết bị in được nhập khẩu từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản… Do đó, cho ra những sản phẩm túi giấy cao cấp nhất đến tay doanh nghiệp.

In offset tờ rời

Đây là loại in sử dụng kỹ thuật in ảnh dính mực. Sau đó sẽ được ép lên các tấm, các lớp cao su và cuối cùng mới ép lên giấy. Việc in này giúp tránh được việc dính nước lên bản in túi giấy . Phù hợp với các chất liệu giấy bìa, nhựa, carton,…

Kỹ thuật in này được sử dụng để in tờ rơi, in lịch, bao bì sản phẩm,… Việc in offset 2 màu hoặc 4 màu sẽ làm sản phẩm của bạn thêm rực rỡ và đẹp hơn rất nhiều.

Các loại giấy dùng làm túi giấy

Trên thị trường hiện nay có 6 loại giấy thường sử dụng phổ biến để in túi giấy như:

  • Giấy Couche;
  • Giấy Duplex;
  • Giấy Fort;
  • Giấy Bristol;
  • Giấy Ivory;
  • Túi giấy kraft.

Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu của người sử dụng lẫn ngành nghề kinh doanh, tài chính mà khách hàng lựa chọn chất liệu giấy phù hợp nhất.