Liên hệ báo giá

Mô tả

Vai trò của phong bì thư ngày càng trở nên quan trọng, cũng giống như giấy tiêu đề – letterhead, chúng giúp xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán cho các doanh nghiệp. Phong bì thư không chỉ có tác dụng cơ bản nhất đó là chứa đựng những gì quan trọng mà doanh nghiệp gửi đến đối tác hay khách hàng mà quan trọng là thể hiện tính chuyên nghiệp, tự trân trọng đến người nhận.

Phong bì là một bao bì phổ biến, thường được làm bằng vật liệu như giấy hoặc các tông. Nó được thiết kế để chứa một đối tượng mỏng, phẳng chẳng hạn như một lá thư hoặc tài liệu.

Phong bì truyền thống được làm từ các giấy thường là một trong ba hình dạng: hình thoi, hình gấp chéo, hoặc cánh diều . Tạo phong bì bằng cách bằng cách gấp tai giấy phong bì tạo thành hình chữ nhật quanh một khu vực trung tâm. Theo cách này, hình chữ nhật được hình thành với một sự sắp xếp của bốn cánh tai giấy xung quanh

Loại giấy:

Thông thường được sử dụng là giấy fort với các định lượng từ 70g/m2 ; 80g/m2 ; 100g/m2 ; 120g/m2 và 150g/m2. Hoặc có thể sử dụng giấy mỹ thuật với nhiều định lượng khác nhau và màu sắc đa dạng.

Kích thước phong bì thư:

Loại A4: Là loại phong bì thường dùng để đựng giấy A4 nên gọi là phong bì A4. Kích thước thật của nó là 25 x 34cm (tuỳ theo từng nơi sản xuất mà kích thước cũng có khác nhau chút đỉnh nhưng nhìn chung là không hơn kém nhiều so với kích thước nêu trên)
Loại A5: Loại to có kích thước 18 x 24cm và loại bình thường là : 16 x 23cm (thường dùng để đựng giấy A5). Loại phổ thông: Kích thước 12 x 22cm…
Ngoài ra còn nhiều chủng loại kích thước khác, hoặc in ấn với kích thước theo yêu cầu của Quý khách.

Các kiểu dáng phong bì:

Các kiểu phong bì điển hình thường phân biệt qua nắp đậy phong bì
Nắp phong bì thương mại thường là cạnh nhọn, góc tròn nông.
Phong bì túi nắp có hình chữ nhật cạnh tròn.
Phong bì vuông hoặc hình chữ nhật với các cạnh thẳng và góc không tròn.
Phong bì bưu chính nắp hình tam giác với một góc nhọn hoặc hơi tròn.
Phong bì thư loại kín hoàn toàn hoặc loại có cửa sổ (khoảng trống được dán tấm film như hình minh họa)

Dịch vụ thiết kế phong bì thư:

In Kiến An Phát là công ty thiết kế in ấn chuyên nghiệp tại TPHCM, với bộ phận in ấn và thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến Quý khách sự cảm nhận khác biệt khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên lạc với chúng tôi qua sđt: 028.66829292 – 028.66811196 hoặc gửi email: kienanphatplus@gmail.com để được tư vấn và báo giá.